CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA THÀNH PHÁT

Nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu mua hàng từ phía người tiêu dùng; cũng như đa dạng hóa hình thức thanh toán. Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Thành Phát đưa ra các chính sách thanh toán thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Thành Phát.

I. QUY ĐỊNH ÁP DỤNG

1.1 Thời gian: Từ ngày 23/05/2022 đến khi có Chính sách mới ban hành thay thế.

1.2 Đối tượng: Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Thành Phát

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán tiền mặt tại kho hàng, văn phòng bán hàng của Công ty Thành Phát.

Thanh toán tiền mặt tại nhà: áp dụng với các đơn hàng vận chuyển lắp đặt tại mặt bằng của khách hàng.

– Thanh toán chuyển khoản: khách hàng tại tỉnh xa dùng phương thức gửi xe hoặc gửi chuyển phát tới khách hàng; được áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản về tài khoản công ty trước khi đi gửi hàng.

III. THỜI GIAN THANH TOÁN

Thanh toán trước khi giao hàng: áp dụng với các đơn hàng gửi nhà xe hoặc gửi chuyển phát. Khách hàng cần thanh toán trước khi gửi hàng.

Thanh toán đồng thời khi nhận hàng: áp dụng trong các trường hợp lắp đặt tại nhà. Khách hàng thanh toán cho nhân viên kỹ thuật hoặc chuyển khoản về tài khoản công ty Thành Phát.

Thanh toán sau khi nhận hàng: áp dụng với các đơn hàng được ký hợp đồng thỏa thuận và hợp đồng mua bán tại Thành Phát. Số tiền thanh toán sau khi nhận hàng là số tiền còn lại trên tổng số tiền của đơn hàng trừ đi phần tiền đặt cọc trước đó khi lên đơn hàng.

IV. THÔNG TIN THANH TOÁN

CHỦ TÀI KHOẢN TRƯƠNG VŨ HÀO
SỐ TÀI KHOẢN 0431000193358
TẠI NGÂN HÀNG Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN Quy Nhơn – Bình Định